Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ - Chuyennha24h.org
- Bạn đang cần chuyển nhà?
- Bạn đang cần chuyển văn phòng? 
- Bạn cần chuyển kho hay bốc hàng hóa ,continer …?
- Bạn mệt mỏi vì phải suy nghĩ về vấn đề vận chuyển?
- Bạn Băn khoăn không biết chọn đối tác nào để chuyển?
 
Hãy để chúng tôi làm tất cả những công việc đó cho các bạn với các tiêu chí:

- Chất lượng tốt nhất 
- Giá cả hợp lý nhất
- Giải pháp hoàn hảo nhất
- Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0973 711 140
Skype Yahoo Hỗ trợ
ctyvantai24h@gmail.com
Liên kết website

Chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng

Lượt xem: 19116
Thông tin chi tiết
Thông tin liên hệ

Nếu công ty bạn có nhu cầu chuyển trụ sở tới các văn phòng khác có vị trí thuận tiện để làm việc, tiện lợi cho đối tác khách hàng hoặc với lý do gì đi nữa thì việc chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức. Để công việc chuyển đồ được dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đầu tiên đơn giản nhất là bạn có thể hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Với một khối lượng đồ dùng trang thiết bị đồ sộ cần được chuyển đi nhanh chóng tránh được các hỏng hóc nhất là các đồ dùng điện tử, các loại giấy tờ quan trọng của công ty cần phải giữ gìn cẩn thận không mất mát hay thiếu sót. Hợp tác với công ty vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được các vấn đề trên bởi họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương tiện phù hợp giúp bạn chuyển dọn văn phòng một cách nhanh gọn nhất. Họ sẽ tư vấn cho bạn cách sắp xếp đồ trước khi vận chuyển để công ty có thể nhanh chóng vận hành.
Lên kế hoạch tỉ mỉ chi tiết. Nếu bạn lên kế hoạch càng cẩn thận chi tiết từng công việc thì càng giúp bạn chủ động trong quá trình dọn đồ hơn. Bạn có thể theo dõi toàn bộ những bước phải làm như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc và công sức.
Bạn hãy gửi cho các nhân viên, các phòng ban và bộ phận của công ty một bản hướng dẫn kế hoạch chuyển văn phòng nêu rõ lịch trình cụ thể để mọi người sắp xếp đồ đạc của mình, các phòng ban thu dọn đồ của bộ phận đấy tránh việc nhần lẫn hồ sơ tài liệu.
Khâu quan trọng nhất và cũng tốn nhiều thời gian nhất là sắp xếp đóng gói đồ đạc. Bạn nên sử dụng thùng carton cứng để đóng gói đồ đạc, sử dụng băng keo gia cố phần đáy thùng rồi dán mặt thùng. Ghi chú các thông tin trên thùng. Đóng gói các vật dụng tương tự ở gần nhau như văn bản, tài liệu, giấy tờ trong cùng một thùng. Khóa các tủ hồ sơ để đảm bảo toàn bộ đồ đạc. 
Trong quá trình vận chuyển hãy huy động các nhân viên tham gia cùng đơn vị vận chuyển. Công ty vận chuyển tất nhiên sẽ có kinh nghiệm trong việc này nhưng họ không thể biết được giấy tờ nào quan trọng hay bỏ đi. Vì vậy việc tham gia cùng họ sẽ giúp quá trình vận chuyển được nhanh hơn. 
Dịch vụ chuyển nhà 24h chuyên thực hiện các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của chúng tôi và nhận thêm tư vấn từ các chuyên viên bạn có thể truy cập vào website: http://chuyennha24h.org/

- chú ý : nếu bạn không có thời gian hãy gửi hình ảnh đồ đạc cần vận chuyển cho chúng tôi theo số ZaLo : 0973711140 chúng tôi sẽ báo giá sau 5 phút.

* BÃI ĐẬU XE VÀ ĐỊA ĐIỂM CÔNG NHÂN LÀM VIỆC :
- CN1 : 31/11 Man Thiện,Quận 9 .TP.HCM
- CN2: 147/6 Lê Văn Thịnh, p Bình Trưng Đông , Quận 2, TP. HCM
- CN3: 55/34 Trần Hưng Đạo, P.Bến Thành Quận 1 , tp HCM
- CN4: 684/36 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, quận 7 ,TP.HCM
- CN5: 16/36 trường Chinh ,Tân Thới Nhất , Q12 , TP. HCM
- CN6: 364/9 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình , TP.HCM
- CH7: 27/3 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6 ,TP.HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VẬN TẢI 24H

Địa chỉ: 200/36 Đường số 8, P.11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

ĐT: 0973 711 140

Email: ctyvantai24h@gmail.com

Website: www.chuyennha24h.org

Dịch vụ cùng loại

Đối tác - khách hàng
zalo